cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

Dịch vụ cho thuê xe công tác ngắn hạn uy tín


 

 

     Hiện nay việc cho thuê xe công tác ngắn hạn đang rất phổ biến tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước. Nhiều văn phòng đại diện và công ty nước ngoài cần thuê xe ô tô để phục vụ cho những mục đích khác nhau.

      Bên cạnh các gia đình thuê xe đi về quê hay du lịch dã ngoại, một xu hướng mà chúng ta thấy ngày càng phát triển trên thị trường là nhu cầu dành cho các văn phòng đại diện và công ty cần thuê xe 4 – 7 chỗ TPHCM theo tháng hoặc ngắn hạn.

 

Mục đích của việc thuê xe theo tháng hoặc ngắn hạn

 

     Các công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô thường là những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, ít vốn hoặc những văn phòng đại diện của những công ty nước ngoài. Bởi vậy thuê xe tháng hoặc thuê xe ngắn hạn có thể là giải pháp tiết kiệm chi phí và rất hợp lý. Sử dụng ô tô cho mục đích công việc nên những loại xe mà các doanh nghiệp sử dụng cũng có một số điểm khác biệt so với thuê xe cá nhân thông thường.

 

     Đầu tiên là các doanh nghiệp thường có nhu cầu thuê xe sang cho sếp hoặc cho những chức danh quản lý cao cấp hay thuê xe chở chuyên gia nước ngoài. Công việc kinh doanh đòi hỏi một vẻ ngoài bóng bẩy, sang trọng để tăng độ tin cậy nhưng các doanh nghiệp mới thành lập khá hạn chế về kinh tế nên thường chưa thể đáp ứng cho nhu cầu này. Việc thuê một chiếc xe chất lượng có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa góp phần khẳng định hình ảnh doanh nghiệp và rất cần thiết cho hoạt động của công ty.

 

Thuê xe công tác ngắn hạn

 

Tiết kiệm chi phí cho các phương tiện cá nhân

     Trên thực tế, việc mỗi cá nhân sở hữu cho mình một chiếc ô tô làm phương tiện cá nhân không phải là một chuyện dễ dàng bởi nó kéo theo hàng loạt các loại chi phí phát sinh hàng tháng khác mà bạn phải bỏ ra. Do vậy, dù là có nhu cầu đi lại với mục đích đi công tác hay đi du lịch, hội họp thì việc thuê xe ngắn hạn với các doanh nghiệp cũng là môt sự lựa chọn không thể bỏ qua giúp tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra. Hơn nữa, khi bạn lựa chọn các dịch vụ thuê xe ngắn hạn này, bạn cũng không cần phải quan tâm tới khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng, hay phí bảo hiểm cho ô tô nữa bởi thông thường các chi phí này sẽ được các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe chi trả.

Có cơ hội để trải nghiệm những dòng xe chất lượng

     Thông thường, nếu bạn đã sở hữu một chiếc xe của riêng mình thì cơ hội để lái thử hay trải nghiệm những dòng xe ô tô khác nhau là rất khó. Tuy nhiên, với dịch vụ thuê xe ngắn hạn này, bạn hoàn toàn có thể tự do chọn loại xe, đời xe, kiểu xe khác nhau tùy theo ý muốn hay sở thích của mình để có được một chuyến đi thú vị nhất. Điều này cũng tạo ra nhiều mặt thuận lợi khi bạn có thể lựa chọn những chiếc xe khác nhau phù hợp với từng mục đích nhu cầu sử dụng khác nhau cho chuyến đi một cách dễ dàng và linh hoạt nhất.

 

Nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp

     Khi lựa chọn các dịch vụ thuê xe ngắn hạn, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ trong tất cả các khâu từ đặt xe cho tới hoàn tất các loại giấy tờ, thủ tục nhận xe, hợp đồng thuê xe… Do đó, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của mình để có thể hoàn thành thủ tục thuê xe một cách nhanh chóng, dễ dàng với sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

 

Thuê xe công tác ngắn hạn

Đối tượng công ty sử dụng dịch vụ thuê xe ngắn hạn

 

  • Các công ty, văn phòng đại diện
  • Công ty xây dựng, công ty bất động sản
  • Các ngân hàng, bệnh viện, cơ quan, đoàn thể
  • Các studio cưới, nhà hàng tiệc cưới

 

      Loại xe cho thuê ở loại hình này thường là xe 4 chỗ, 5 chỗ hoặc 7 chỗ. Các công ty có thể thuê thêm tài xế từ đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe công tác ngắn hạn, hoặc tài xế của công ty tuỳ vào sự phân bố nhân sự của công ty.

 

     Ngoài ra những công ty nhỏ, có văn phòng đại diện tại Việt Nam nếu muốn đầu tư lâu dài thì nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe công tác ngắn hạn, phục vụ cho nhu cầu đi lại, giao tiếp kinh doanh của lãnh đạo, cũng như nhân viên văn phòng.

 

      Các đơn vị cung cấp cho thuê xe thường áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi, cũng như khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vu thuê xe công tác ngắn hạn. Bên cạnh đó bạn còn nhận được dịch vụ thanh toán rất linh hoạt,cũng như dịch vụ hỗ trợ liên tục, thường xuyên, đi kèm chế độ bảo dưỡng xe. Ngoài ra doanh nghiệp còn được đưa ra nhiều ưu đãi về quyền lợi bảo hiểm.

 

      Dịch vụ thuê xe của STARTJOBS là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe ngắn hạn, thuê xe dài hạn,cho thuê xe cưới… uy tín, chất lượng, an toàn đi đầu. Chúng tôi có các loại từ xe loại 4 chỗ đến xe 7 chỗ ngồi đến từ các hãng xe nổi tiếng như: Toyota, Ford, Hyundai,… có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Để được hỗ trợ đặt xe quý khách vui lòng gọi điện đến số 0938 582 789 để được nhân viên tư vấn và báo giá miễn phí.

 

 

Dịch vụ cho thuê xe THUEXESAIGON247.VN

Liên hệ:  0938 582 789 

Mail: ducduy@startjobs.com.vn

Địa chỉ: 860/60X/19 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 

 

Gọi ngay SMS Chỉ Đường