cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

“Nằm lòng” 3 điều này khi cần thuê xe theo tháng giá rẻ


Bạn cần thuê xe theo tháng nhưng chưa biết làm thế nào để thuê xe giá rẻ, chất lượng. Vậy thì hãy bỏ túi 5 điều này, chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn chọn được một địa chỉ đáng tin cậy với giá thuê rẻ nhất thị trường.

 

Thuê xe Sài Gòn 247 là địa chỉ uy tín cho những ai cần thuê xe theo tháng. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội xe đời mới số lượng lớn cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tin chắc bất cứ lúc nào bạn cần thuê xe theo tháng, đừng quên gọi ngay cho hotline: 0938 583 789 để chúng tôi có cơ hội đồng hành, hỗ trợ cùng bạn.

 

Hiểu đúng về dịch vụ cho thuê xe theo tháng là gì?

 

Thuê xe theo tháng là dịch vụ mà người thuê có thể sử dụng xe liên tục trong vòng 1 tháng. Gía cước cho thuê xe theo tháng sẽ được tính theo km. Đồng nghĩa nếu đi gần thì giá khác, đi xa thì cước phí sẽ cao hơn. Những quy định ràng buộc này sẽ được nêu rõ trong hợp đồng cho thuê xe giữa hai bên. Bên nào không thực hiện đúng sẽ phải bồi thường như đã thỏa thuận.

 

 

Những hình thức cho thuê xe theo tháng

 

Thuê xe tự lái

 

Thuê xe tự lái là hình thức cho thuê xe mà bạn tự lái chứ không thuê tài xế. Hình thức này bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc sử dụng xe. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có thể tự lái mà vẫn bảo đảm an toàn trong suốt chặng hành trình.

 

Thuê xe có tài xế

 

Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe có tài xế, khi đó bạn không chỉ thoải mái làm điều mình muốn hoặc dành thời gian xử lý một số công việc phát sinh trên xe mà vẫn bảo đảm an toàn.

 

 

Mẹo cho thuê xe theo tháng giá rẻ

 

Bất kỳ ai cần thuê xe theo tháng, dĩ nhiên đều muốn được thuê với cước phí thấp nhất. Để thuê xe giá tốt, bạn cần chú ý tới những vấn đề sau:

 

Lựa chọn địa chỉ cho thuê uy tín

 

Hiện nay, trên TP. HCM có nhiều đơn vị cho thuê xe nhưng uy tín như thế nào thì vẫn chưa được kiểm chứng. Nếu không cẩn thận, bạn dễ dàng chọn phải những đơn vị làm ăn “chộp giật”, kẻo “tiền mất tật mang”. Để xác định một đơn vị cho thuê xe có uy tín không? Bạn cần tìm hiểu rõ kinh nghiệm, review đánh giá của khách hàng đến thái độ phục vụ khi khách hàng gửi yêu cầu… Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ đáng tin cậy thì Thuê xe Sài Gòn 247 là nơi xứng đáng để bạn đặt trọn niềm tin.

 

Lựa chọn loại xe phù hợp với mục đích sử dụng

 

Khi cần thuê xe theo tháng bạn cần cân nhắc đến nhu cầu sử dụng như thế nào? Tùy vào mục đích mà bạn lựa chọn loại xe thích hợp.

 

Kiểm tra kỹ trước khi nhận xe

 

Đây là điều bạn cần quan tâm lúc này là kiểm tra thật kỹ tình trạng xe như thế nào trước khi quyết định nhận xe hay không? Khi sử dụng hoặc trả xe, xe bảo đảm phải đúng với hiện trạng như trong hợp đồng. Mọi lỗi phát sinh trước đó thường bên thuê sẽ phải chịu trách nhiệm.

Khi kiểm tra xe, ngoài chú ý tới loại xe, hãng xe, biển số xe, màu xe mà bạn phải kiểm tra kĩ các bộ phận bên ngoài cũng như thiết bị bên trong xe để đảm bảo rằng xe an toàn để sẵn sàng cho chuyến hành trình mới.

 

Qúy khách hàng nào đang cần thuê xe theo tháng, đắn đo gì nữa mà không gọi ngay 0938 583 789 để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

 

Dịch vụ cho thuê xe THUEXESAIGON247.VN

Liên hệ:  0938 582 789 

Mail: ducduy@startjobs.com.vn

Địa chỉ: 860/60X/19 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Gọi ngay SMS Chỉ Đường