cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

Những điều cần biết khi thuê xe du lịch 16 chỗ


     Trên thị trường dịch vụ thuê xe 16 chỗ du lịch đang ngày càng phát triển với rất nhiều đơn vị cho thuê xe khác nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn một nơi cho thuê xe du lịch, dịch vụ uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

Xe 16 chỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt

Những mẫu xe này có ưu điểm chính là thân hình nhỏ gọn, kích thước khiêm tốn. Điều này được xem là yếu tố đặc biệt khiến nó phù hợp với thị trường xe Việt Nam, cũng như đường xá ở Tp Hồ Chí Minh. Xe có thể dễ dàng đi qua những con phố nhỏ hẹp mà không gặp vấn đề gì.

Điều này được xem là ưu điểm hơn so với những mẫu xe 24 chỗ và xe lớn hơn. Nhờ vậy, nó có thể dễ dàng vượt qua tình trạng tắc đường khó chịu trong những giờ cao điểm. Trong trường hợp bắt buộc, xe 16 chỗ cũng có thể đi vào những con ngõ nhỏ. Đây là điều mà những chiếc xe có kích thước lớn hơn không thể làm được.

 

Điểm đầu tiên được nhắc đến về mẫu xe này chính là tính ứng dụng của nó rất cao. Nó có thể sử dụng làm xe du lịch, xe chở học sinh đi học, chở công nhân viên đi làm...Chính vì tính ứng dụng cao, những mẫu xe 16 chỗ đang xuất hiện ở nhiều nơi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu xe này ở nhiều cơ quan, công sở khác nhau. Hiện tại, nó đang phục vụ rất tốt cho nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

 

Để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch ra đời, trong đó có các dòng xe du lịch 16 chỗ. Tuy nhiên, việc có quá nhiều công ty, đơn vị thuê xe 16 chỗ du lịch, khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn, đặc biệt không ít đơn vị có chất lượng dịch vụ kém hay chưa tương xứng với kỳ vọng của khách hàng.

 

thuê xe 16 chỗ du lịch

Sau đây Startjobs sẽ nêu lên những tiêu chí cần biết về dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ.

 

Hợp đồng cụ thể khi thuê xe

 

Tiêu chí đánh giá một đơn vị cho thuê xe du lịch 16 chỗ chất lượng đó chính là phải có hợp đồng cụ thể với khách hàng khi thuê xe nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong hợp đồng cần quy định thông tin hai bên chủ thể, quyền và trách nhiệm của các bên, loại xe, biển số, số khung, số máy, số chỗ ngồi, thời hạn thuê, mục đích, giá cả,.... Đi cùng với đó là các chi phí phát sinh thêm trong quá trình sử dụng xe nếu có như chi phí cầu đường, phụ trội km,…

 

Điều này giúp cho các khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn đơn vị thuê xe đồng thời là căn cứ để giải quyết các vấn đề trong quá trình thuê xe.

 

Đón trả khách đúng địa điểm và thời gian cam kết

Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ du lịch còn cần phải có trách nhiệm với khách hàng, đón trả khách đúng địa điểm yêu cầu, đúng thời gian, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Đây là một trong số các tiêu chí quan trọng để xác định một công ty cho thuê xe uy tín. Việc tài xế đến đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm quy định, có trách nhiệm trong công việc không chỉ giúp bạn có chuyến đi thoải mái, an toàn mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của các đơn vị cho thuê xe.

 

dịch vụ thuê xe 16 chỗ du lịch

 

Lái xe chuyên nghiệp, thông thạo đường xá

Thêm một yêu cầu đối với các đơn vị cho thuê xe hiện nay đó chính là cần có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi. Tài xế xe du lịch 16 chỗ cần lịch sự, có sự vui vẻ, hòa đồng với các hành khách trên xe đi cùng với đó là thông thuộc đường xá, có các kinh nghiệm về các địa điểm du lịch để tư vấn thêm cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, tài xế cần có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo các kỹ năng phục vụ khách hàng tốt nhất xứng đáng là người bạn đồng hành của hành khách trong các chuyến đi.

 

Chi phí thuê xe du lịch 16 chỗ hợp lý

Một vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm bên cạnh chất lượng xe đó chính là giá cả thuê xe. Tuy nhiên giá rẻ không phải là yếu tố để đánh giá chất lượng của một đơn vị cho thuê xe 16 chỗ du lịch mà đó phải đi kèm với chất lượng dịch vụ mang tới cho khách hàng. Chính vì vậy, nên thuê các đơn vị có chi phí hợp lý nhất, đồng thời không phát sinh thêm các khoản chi phí không đáng có khác trong quá trình thuê xe.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch tại TP. HCM hiện nay, vui lòng liên hệ ngay với thuexesaigon247.vn để được chúng tôi tư vấn cho thuê xe tốt nhất, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trên thị trường trong việc cho thuê xe du lịch với giá cả hợp lý và chất lượng được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

 

Xem thêm: Mách nhỏ kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

 

Dịch vụ cho thuê xe THUEXESAIGON247.VN

Liên hệ:  0938 582 789 

Mail: ducduy@startjobs.com.vn

Địa chỉ: 860/60X/19 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Gọi ngay SMS Chỉ Đường