cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

So sánh sự khác nhau giữa thuê xe ô tô tự lái hay có tài xế


Với những chuyến hành trình dài ngày, hẳn nhiều người sẽ phân vân không biết nên thuê xe ô tô tự lái hay có tài xế lái? Phương án nào thực sự khả thi và mang lại hiệu quả cao hơn về mặt kinh tế. Nếu bạn đang cân nhắc giữa thuê với mua xe riêng, mời bạn đọc bài viết Nên mua hay không? Cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

 

Ưu điểm của thuê xe ô tô có tài xế

 

- Bạn sẽ chẳng cần phải biết lái xe. Dù có bằng lái hay không thì chẳng sao, đã có bác tài xế đồng hành trong suốt chặng đường dài rồi.

 

- Thoải mái làm việc trên ô tô hoặc thư giãn (nghe nhạc, xem phim, tán gẫu)… mà vẫn bảo đảm an toàn.

 

- Với những chặng hành trình dài, việc lái xe đôi lúc sẽ khiến bạn cảm giác mệt mỏi. Nhưng khi có bác tài, chắc chắn bạn có thể yên tâm rằng hành trình sẽ tới đúng nơi như đã dự định, yên tâm hơn hẳn…

 

- Thêm nữa, khi có lái xe chuyên nghiệp, bạn cũng không lo lắng về đường xá, luật giao thông. Điều này giúp bạn có thể tập trung giải quyết những vấn đề phát sinh khi đi công tác xa.

 

Rõ ràng, dù lựa chọn phương án nào cũng có ưu nhược điểm…

 

Lợi ích của việc thuê xe ô tô tự lái

 

- Chủ động hơn trong việc lựa chọn hành trình của riêng mình. Nhiều người chọn hình thức thuê xe ô tô tự lái, vì họ có thể chủ động quyết định sẽ đi đâu hoặc dễ dàng thay đổi quyết định mà không ảnh hưởng tới tài xế.

 

- Thuê xe ô tô tự lái sẽ thoải mái với không gian riêng tư với bạn bè và gia đình. Bạn có thể “chém gió” đủ mọi chuyện trên trời, dưới biển mà chẳng sợ gây phiền hà đến bác tài.

 

- Một ưu điểm nữa khi thuê xe ô tô tự lái là bạn sẽ chẳng tốn thêm khoản phí thuê tài xế, tiết kiệm được chi phí như phí mời ăn, phí thuê tài xế,…

 

- Tuyệt vời hơn nữa khi thuê xe ô tô tự lái là người lái thỏa sức làm chủ vô lăng cực sướng nhưng vẫn bảo đảm tuân thủ luật giao thông.

 

- Người thuê xe ô tô tự lái sẽ làm chủ địa điểm, thời gian tùy thích, không phải để ý xem có phiền gì đến bác tài không ?

 

 

Nên thuê xe ô tô tự lái hay có lái?

 

Tùy theo nhu cầu cụ thể mà bạn cân nhắc lựa chọn hình thức nên thuê xe ô tô tự lái hay có lái.

 

Nếu những chuyến hành trình thiên trải nghiệm, bạn muốn chủ động lịch trình và cần không gian riêng tư thì rõ ràng việc thuê xe ô tô tự lái là giải pháp phù hợp mà bạn nên cân nhắc.

 

Còn nếu chưa có bằng hay tay lái còn yếu, hoặc những chuyến đi mang tính chất công việc thì phương án thuê xe ô tô có tài xế là cách ưu việt hơn.

 

Tùy vào quyết định của mỗi người, chúng tôi chỉ gợi ý để bạn tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp hơn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Tp.HCM, hãy gọi ngay 0938 583 789 để nhân viên của Thuê xe Sài Gòn 247 tư vấn chi tiết hơn.

 

Dịch vụ cho thuê xe THUEXESAIGON247.VN

Liên hệ:  0938 582 789 

Mail: ducduy@startjobs.com.vn

Địa chỉ: 860/60X/19 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Gọi ngay SMS Chỉ Đường