cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe cưới

Giới thiệu

Ở Việt Nam dịch vụ cho thuê xe để phục vụ nhu cầu cho công việc ngắn hạn hoặc dài hạn không còn là điều mới mẻ vì dịch vụ cho thuê xe mọc lên như nấm sau mưa nhưng dịch vụ cho thuê xe đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng là một vấn đề nan giải. Đáp ứng nhu cầu đó StartJobs( thuê xe sài gòn 247) có thể đáp ứng được những gì khách hàng Việt Nam  nói riêng và khách hàng nước ngoài nói chung hài lòng dịch vụ của thuê xe Sài gòn 247 mang lại. Hiện tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho khách hàng khó tính như Nhật bản trong các nhu cầu chung như: thuê xe ngắn hạn phục vụ công tác tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận; phục vụ dài hạn công việc đưa đón sếp tổng từ nhà tới công ty cho dịch vụ dài hạn; phục vụ các du cầu cá nhân ngoài công việc của khách hàng ngoài công việc công sở như : đánh gôn, mua sắm, du lịch tại các tỉnh có khu du lich lân cận TP Hồ Chí Minh hay các tỉnh miền Tây như : Đảo Cần giờ, khu du lịch Cồn Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang... 

Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng nên đã mở ra dịch vụ cho thuê xe phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách như công tác, du lịch, cưới hỏi...với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm.

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà quý khách chọn cho mình những loại xe thích hợp nhất.THUÊ XE SÀI GÒN 247 sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách theo số Hotline 0938582789. Với đội ngũ nhân viên, tài xế nhiều kinh nghiệm, phục vụ tân tình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe vui lòng gọi: : 028.73082.789-0938582789
Email : ducduy@startjobs.com.vn

Gọi ngay SMS Chỉ Đường